Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014: Hứa hẹn những đột phá

- 11:05AM 28/05/2014

(VnMedia) -Đúng 9h30 phút sáng nay, 28/5, chương trình Họp báo phát động Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014 đã được tổ chức trang trọng tại Tập đoàn VNPT. Sự kiện đã thu hút với sự tham gia của đại diện Ban Giám khảo, Ban Tổ chức, Nhà tài trợ chính, các nhà tài trợ, các nhà khoa học, các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Y dược cùng đông đảo các bạn trẻ và công chúng yêu thích CNTT. Ngay trong buổi họp báo, đã có hai sản phẩm dự thi được nộp tới Ban tổ chức Giải thưởng.

 

Bước vào năm tổ chức thứ 10 (2005-2014), Giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT cùng VTV và Báo Dân Trí đồng tổ chức hứa hẹn có nhiều đổi mới mạnh mẽ và những hoạt động đặc biệt.

Trong 9 năm qua, đã có 5.000 tài năng Việt tham gia Giải thưởng với 2.000 sản phẩm hoàn thiện có tính ứng dụng cao. Trong đó có 81 tác giả và nhóm tác giả đã được tôn vinh trong Đêm chung kết trao giải truyền hình trực tiếp trên VTV vào ngày 20/11 hàng năm. Những nhân tài Đất Việt này đã và sẽ là những người góp phần thắp sáng ước mơ đưa Công nghệ thông tin của nước nhà phát triển mạnh mẽ, sánh vai cùng các nước trong khu vực và thế giới, thúc đẩy quá trình phát triển của lĩnh vực thông tin và truyền thông Việt Nam.

Các tin khác: