iPhone 6 lại lộ hình ảnh chi tiết, nhiều góc cạnh

- 12:27PM 09/05/2014

(Dân trí) - Chiếc điện thoại iPhone 6 tiếp tục xuất hiện qua một số hình ảnh rò rỉ. Tuy nhiên, những bức hình mới chụp ở nhiều góc cạnh cho thấy iPhone 6 có thiết kế lớn hơn và bo tròn 4 góc hơn so với iPhone 5S.

 

Hình ảnh mới nhất chụp rõ góc cạnh của iPhone 6.

Hình ảnh mới nhất chụp rõ góc cạnh của iPhone 6.

Blogger nổi tiếng Sonny Dickson vừa đăng tải một vài hình ảnh mới nhất được cho là của iPhone 6 trên trang Twitter của mình.

Hình ảnh xuất hiện chụp mặt trước, mặt sau và cạnh bên của iPhone 6 cho thấy mẫu điện thoại này có thiết kế hoàn toàn mới với 4 góc uốn cong. Trước đó cũng đã có nhiều tin đồn cho rằng mẫu smartphone thế hệ mới của Apple sẽ được thiết kế cạnh sườn máy cong thay vì dạng thẳng như hiện nay.

Hình ảnh cho thấy iPhone 6 được trang bị đèn flash LED đơn thay vì loại đèn LED kép như trên iPhone 5S. Điều này cho thấy có vẻ như mẫu điện thoại xuất hiện trong ảnh không phải là iPhone 6 phiên bản cao cấp bởi vì không có lý do nào để Apple “hạ cấp” 2 đèn LED từ iPhone 5S xuống còn 1 đèn trên thế hệ iPhone 6.

Nút nguồn được chuyển sang cạnh phải của máy.

Nút nguồn được chuyển sang cạnh phải của máy.

Ngoài ra, Apple cũng thay đổi thiết kế của nút nguồn, và chuyển nút nguồn sang cạnh phải của máy chứ không phải ở trên đỉnh máy như các dòng iPhone trước đó. Cạnh phải cũng là nơi chứa các phím bấm âm lượng, khe cắm thẻ SIM.

Các thông tin gần đây khẳng định Apple sẽ ra mắt iPhone 6 trong tháng 9 tới, trong đó có một phiên bản với màn hình 5,5 inch.

Khôi Linh

Các tin khác: