LG G3 lộ diện trước giờ ra mắt tại Việt Nam và Hàn Quốc

- 13:36PM 26/05/2014

(Dân trí) - Chỉ còn một ngày nữa, LG sẽ chính thức công bố về siêu phẩm sẽ thay thế mẫu G2 năm trước nhưng hôm qua 25/5, một mô hình được cho là G3 bất ngờ xuất hiện tại một cửa hàng ở Hàn Quốc và Việt Nam.

LG G3 lộ diện trước giờ ra mắt tại Việt Nam và Hàn Quốc

Chỉ còn một ngày nữa, LG sẽ chính thức công bố về siêu phẩm sẽ thay thế mẫu G2 nhưng hôm qua 25/5, một mô hình được cho là G3 bất ngờ xuất hiện tại một cửa hàng ở Hàn Quốc đồng thời tại Việt Nam, siêu phẩm này cũng đã được hé lộ. 

LG G3 lộ diện trước giờ ra mắt tại Việt Nam và Hàn Quốc

Theo đó, một mô hình được cho là chiếc LG G3 được GSMarena đưa tin cho thấy, thiết kế của máy khá mới mẻ với lớp viền màn hình siêu mỏng đẹp mắt, tại mặt trước còn có sự xuất hiện thông tin ghi là LG G3. Đặc biệt, sự khác biệt lớn có thể nhận thấy là cụm phím bấm vật lý được thiết kế lại so với G2 trước đó, đúng như các hình ảnh rò rỉ trước đây. 

Trong khi đó, sáng nay, một nhà bán lẻ uy tín tại TPHCM cũng tung ra một hình ảnh về sản phẩm này với thiết kế không khác gì so với mô hình đã xuất hiện tại Hàn Quốc. 

 

LG G3 lộ diện trước giờ ra mắt tại Việt Nam và Hàn Quốc

Trong ảnh, nếu để ý kỹ càng, người dùng sẽ thấy cụm phím được thiết kế trong và đẹp mắt hơn, tuy nhiên phím bấm âm lượng có vẻ nằm khá lọt thỏm vào bên trong, nếu điều này đúng thì việc thao tác bấm phím sẽ khá khó khăn hơn so với G2. Đặc biệt, bên trái của camera có một hình màu đen khá lạ lẫm đối xứng với chiếc đèn flash LED. Theo một nguồn tin đáng tin cậy của Dân trí, đây là chiếc đèn tia laser cho khả năng lấy nét tự động bằng laser, lần đầu tiên được tích hợp trên smartphone. Việc tích hợp này sẽ giúp người dùng có thể chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu nhưng khả năng bắt nét nhanh chóng và hình ảnh thu về tốt hơn.

LG G3 lộ diện trước giờ ra mắt tại Việt Nam và Hàn Quốc

Mặt khác, nhà bán lẻ này còn tung ra cả hình ảnh chụp cover được cho là của LG G3 được chụp chung với sản phẩm với hai màu sắc trắng và đen. 

Hiện tại, thông tin về sản phẩm mới của LG cũng đã tiết lộ gần như rõ ràng hơn, máy sẽ dùng màn hình IPS rộng 5,5 inch độ phân giải QHD, bên trong sẽ dùng chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 và RAM 3 GB. Camera chính 13 Mpx và camera phụ 2.1 Mpx cùng pin dung lượng 3.000 mAh. 

Với những thông tin trên, có thể tin tưởng rằng, LG sẽ chắc chắn tung ra G3 vào ngày mai 27/5 và mô hình này nhiều khả năng là sản phẩm mà LG sẽ giới thiệu người tiêu dùng. 

Phan Tuấn

Xem thêm :chính thức, đặc biệt, khả năng, lộ diện, việt nam, hàn quốc, sản phẩm, đối xứng, hình ảnh rò rỉ, LG, sản phẩm mới, thông tin,

Các tin khác: