LG lần đầu tiên tung clip giới thiệu về đồng hồ thông minh G Watch

- 15:35PM 12/05/2014

(Dân trí) - Mặc dù chưa ấn định ngày ra mắt nhưng LG rất tích cực trong việc giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh G Watch của mình. Mới đây hãng công nghệ Hàn Quốc đã tung clip đầu tiên để giới thiệu chi tiết về chiếc đồng hồ thông minh này.

Khác với việc giấu kín thông tin của sản phẩm và để giới công nghệ đồn đoán và đưa ra tin đồn, LG lại khá tích cực trong việc giới thiệu thông tin về chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) G Watch của hãng. Sau hàng loạt ảnh chính thức để giới thiệu về thiết kế của G Watch, LG mới đây đã tung ra đoạn clip đầu tiên của chiếc smartwatch này.

Theo đoạn clip về G Watch được LG chia sẻ cho thấy chiếc smartwatch này được thiết kế với khung viền bằng kim loại để tạo sự chắc chắn, có chức năng chống thấm nước, tương thích với các thiết bị chạy Android và đặc biệt LG nhấn mạnh chi tiết sản phẩm hoạt động trên nền tảng Android Wear, nền tảng dành riêng cho smartwatch của Google.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm LG chính thức công bố chiếc smartwatch của mình, nhưng nhiều khả năng sản phẩm sẽ có mặt ngay trong quý II này. Và nếu LG muốn thực sự gây bất ngờ thì G Watch sẽ được giới thiệu ngay tại sự kiện đặc biệt của hãng diễn ra vào ngày 27/5 tới đây, cùng với chiếc smartphone G3.

Video giới thiệu về G Watch của LG:

T.Thủy

Các tin khác: