LG tung clip “úp mở” về thiết kế cao cấp của G3

- 00:52AM 14/05/2014

(Dân trí) - Còn 2 tuần nữa sự kiện đặc biệt giới thiệu chiếc smartphone G3 của LG sẽ chính thức được diễn ra, hãng công nghệ Hàn Quốc vừa tung ra đoạn clip chính thức để “úp mở” về thiết kế của chiếc smartphone này.

LG vừa tung ra đoạn clip đầu tiên để “úp mở” về chiếc smartphone G3 đang rất được trông đợi của hãng. Mặc dù đoạn clip không tiết lộ cụ thể và chi tiết thiết kế của G3, tuy nhiên qua đây cũng thấy được phần nào các chi tiết thiết kế của chiếc smartphone này.

Theo những gì được LG thể hiện trong đoạn clip của mình cho thấy LG G3 sẽ được trang bị lớp vỏ bằng kim loại xước cao cấp, camera với công nghệ ổn định hình ảnh quang học, hệ thống âm thanh nổi bật. 

Đặc biệt, trong đoạn clip cho thấy camera ở mặt sau của máy có hệ thống đèn flash kép cùng một cảm biến khá lạ mắt. Hiện chưa rõ chức năng của cảm biến này ở mặt sau của máy. Phải chăng LG cũng trang bị cả chức năng cảm biến nhịp tim hoặc cảm biến vân tay cho chiếc smartphone của mình? 

Trong đoạn clip của mình, LG không cung cấp bất kỳ thông tin nào về cấu hình của sản phẩm. Theo giới thạo tin, LG G3 sẽ được trang bị màn hình rộng 5,5-inch với độ phân giải 2K (2560x1440), sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 (thay vì bộ vi xử lý Snapdragon 805 mạnh mẽ của Qualcomm), cùng với 3GB bộ nhớ RAM.

LG sẽ chính thức giới thiệu chiếc smartphone G3 của mình tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 27/5 tới đây tại London, New York, San Francisco và sau đó một ngày tại Seoul, Singapore và Istanbul.

T.Thủy

Xem thêm :Cao cấp, đoạn clip, singapore, seoul, hệ thống, new york, san francisco, cảm biến, Snapdragon, london, qualcomm, thiết kế,

Các tin khác: