LG tung loạt clip tiết lộ chi tiết về smartphone G3 trước giờ ra mắt

- 10:04AM 27/05/2014

(Dân trí)-Chỉ ít giờ nữa LG sẽ chính thức trình làng chiếc smartphone đang rất được trông đợi của hãng, G3. Và để “hâm nóng” cho sự kiện sắp diễn ra, LG đã tung ra 3 đoạn clip ngắn để giới thiệu về sản phẩm mới của mình, trong đó hé lộ hoàn toàn thiết kế sản phẩm.

Trên thực tế thông tin về thiết kế và cấu hình của LG G3 dường như đã bị lộ hoàn toàn sau hàng loạt các thông tin bị rò rỉ từ chính LG, đặc biệt là từ sự kiện bí mật mà LG tổ chứccho các nhà bán lẻ tại Hàn Quốc gần đây. Những gì giới công nghệ chờ đợi là sản phẩm chính thức được LG G3 tung ra tại sự kiện vào khuya nay (theo giờ Việt Nam).

Để chuẩn bị cho sự kiện sắp ra mắt, LG đã tung ra 3 đoạn clip ngắn để giới thiệu về chiếc smartphone của mình, trong đó tiết lộ về camera, màn hình và đặc biệt là thiết kế của sản phẩm.

Trong đó, với đoạn clip đầu tiên giới thiệu về camera, LG không tiết lộ chi tiết trên sản phẩm, tuy nhiên với khung cảnh buổi tối có thể thấy hãng công nghệ Hàn Quốc muốn “úp mở” về khả năng chụp ảnh trong đêm của G3.

Với đoạn clip thứ 2 có nội dung giới thiệu về màn hình hiển thị, LG cho thấy một khung cảnh đầy màu sắc và đặc biệt đã tiết lộ chi tiết về độ phân giải màn hình của G3. Theo đó, sản phẩm sẽ được trang bị màn hình với độ phân giải 2K (2560x1440) đúng như những tin đồn và thông tin bị rò rỉ từ trước.

Đáng chú ý nhất là đoạn clip thứ 3 khi LG tiết lộ gần như toàn bộ thiết kế của G3, khi hình ảnh toàn diện của chiếc smartphone này được xuất hiện trong đoạn clip. Bên cạnh đó, những chi tiết trong đoạn clip cũng cho thấy rằng nhiều khả năng G3 sẽ được trang bị lớp vỏ bằng nhôm xước cao cấp giống với các tin đồn.

LG sẽ chính thức trình làng chiếc smartphone “bom tấn” của mình tại sự kiện diễn ra vào 0 giờ sáng ngày 28/5 (theo giờ Việt Nam).

T.Thủy

Xem thêm :sự kiện, giới thiệu, đặc biệt, việt nam, hàn quốc, sản phẩm, đoạn clip, màn hình, tiết lộ, thông tin, thiết kế,

Các tin khác: