Lộ clip thực tế phiên bản Galaxy S5 vỏ nhôm

- 09:33AM 19/05/2014

(Dân trí) - Video ghi lại hình ảnh một chiếc smartphone vỏ kim loại của Samsung vừa bị rò rỉ trên Internet cho thấy nhiều khả năng đây là chiếc smartphone cao cấp Galaxy S5 Prime hoặc phiên bản “siêu bền” Galaxy S5 Active sắp được ra mắt.

Không lâu sau khi chiếc smartphone Galaxy S5 được Samsung giới thiệu hồi cuối tháng 2, giới công nghệ xôn xao với thông tin Samsung sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm các biến thể mới của Galaxy S5, trong đó có phiên bản cao cấp Galaxy S5 Prime với lớp vỏ bằng kim loại và phiên bản Galaxy S5 Active siêu bền.

Mới đây, trang công nghệ TK Tech đã cho đăng tải lên Youtube đoạn clip ghi lại hình ảnh của một chiếc smartphone có thiết kế giống Galaxy S5, nhưng lại có lớp vỏ bằng kim loại, thay vì lớp vỏ nhựa dạng đục lỗ như Galaxy S5. 

Tác giả của đoạn clip cũng không biết rõ tên phiên bản trong đoạn clip và dự đoán đây có thể là Galaxy S5 Prime hoặc Galaxy S5 Active. Nhưng hình ảnh trong clip cho thấy bao xung quanh lưng máy là một lớp viền bằng cao su, khiến kích cỡ của máy dày hơn so với phiên bản thông thường. 

Trước đó theo giới thạo tin Galaxy S5 Active sẽ có khả năng ngâm dưới nước ở độ sâu 1 mét trong thời gian 60 phút (nhiều hơn 30 phút so với phiên bản Galaxy S5 thông thường), nhiều khả năng lớp viền này giúp tăng độ bền cho sản phẩm chống lại các va đập cũng như tăng khả năng chống nước, do vậy rất có thể sản phẩm trong đoạn clip là Galaxy S5 Active, thay vì phiên bản cao cấp Galaxy S5 Prime.

Không lâu sau khi đăng tải đoạn clip đầu tiên, TK Tech tiếp tục cho đăng tải đoạn clip thứ 2 về chiếc smartphone Galaxy S5 vỏ nhôm này. 

Đáng chú ý trong clip thứ 2 này TK Tech đã cho thấy cấu hình chi tiết của chiếc smartphone này. Một điều khiến nhiều người thất vọng khi sản phẩm chỉ được trang bị màn hình độ phân giải Full HD (1920x1080) cho mật độ điểm ảnh 480ppi (tương đương màn hình kích thước 5-inch), cùng với 2GB bộ nhớ RAM. Máy sở hữu camera 16 megapixel và hoạt động trên nền tảng Android 4.4 KitKat.

T.Thủy

Xem thêm :sản phẩm, youtube, công nghệ, galaxy, đoạn clip, thực tế, samsung, android, khả năng, phiên bản Galaxy S5 Active, active, tiếp tục,

Các tin khác: