Samsung ra mắt TV kỹ thuật số tích hợp CAM

- 15:31PM 27/05/2014

Samsung vừa ra mắt dòng TV H5510 với hai kích thước màn hình LED Full HD 40 và 48 inch. Đây mẫu TV kỹ thuật số đầu tiên được tích hợp CAM, một thẻ kim loại nhỏ có thể đọc trực tiếp thẻ dịch vụ truyền hình, thay thế đầu thu kỹ thuật số.

Dòng TV kỹ thuật số H5510 được trang bị tính năng SmartTV với giao diện SmartHub và chip xử lý Quad Core 4 nhân giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn. Về khả năng hiển thị, sản phẩm được trang bị màn hình LED Full HD 1920x1080 với bộ lọc nhiễu để hình ảnh sắc nét và màu sắc đẹp hơn.

Ngoài ra, H5510 còn có tính năng "Bộ ba bảo vệ" dành riêng cho thị trường Việt Nam là bảo vệ TV khỏi chập điện, sét đánh và độ ẩm, giúp kéo dài tuổi thọ của máy. Một tính năng khác của TV H5510 là "Chế độ bóng đá", giúp tối ưu chất lượng hình ảnh và âm thanh cho việc xem bóng đá tốt hơn.

Samsung ra mắt TV kỹ thuật số tích hợp CAM
Samsung H5510 là mẫu TV kỹ thuật số đầu tiên được tích hợp CAM.
Dòng TV này được còn trang bị sẵn khe cắm CI+. Nhờ đó, người tiêu dùng sẽ xem được đồng thời cả kênh truyền hình miễn phí và kênh trả phí mà không cần đầu thu kỹ thuật số. Ngoài ra, vì không cần lắp đặt thêm đầu thu nên tiết kiệm không gian giải trí hơn, việc điều khiển cũng thuận tiện hơn với 1 chiếc remote thay vì phải dùng đến 2 remote riêng lẻ cho TV và đầu thu.

Theo Samsung, trong bước đầu triển khai dòng TV kỹ thuật số trang bị khe cắm CI+, Samsung kết hợp với Truyền hình An Viên cung cấp bộ CAM và thẻ mã hóa để người tiêu dùng có thể trải nghiệm toàn bộ những kênh truyền hình đặc trưng của AVG như kênh Văn Hóa Phương Đông hay những kênh siêu nét HD…

Được biết, theo lộ trình số hóa truyền hình, đến hết năm 2020, các đài truyền hình trên cả nước sẽ hoàn tất việc chuyển đổi phát sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất chuẩn DVB-T2.

Các tin khác: