Sony đăng hình ảnh “úp mở” về smartphone sắp ra mắt

- 11:30AM 03/06/2014

(Dân trí) - Sony vừa đăng tải lên trang Twitter chính thức của hãng hình ảnh một chiếc smartphone bí ẩn, kèm theo thông điệp cho thấy hãng công nghệ Nhật Bản sẽ sớm hé lộ về sản phẩm này trong tương lai không xa.

Hình ảnh được đăng tải lên trang Twitter của Sony cho thấy hình ảnh cạnh bên của một chiếc smartphone, mặc dù không cho thấy toàn bộ cạnh bên này nhưng có thể dễ dàng nhận ra nút nguồn, phím điều chỉnh âm lượng và phím chụp ảnh trên sản phẩm.

Bên cạnh đó, Sony còn kèm theo thông điệp: “Shh... Bạn có muốn biết bí mật? Hãy theo dõi điều lớn lao tiếp theo trong mùa này”. 

Sony đăng hình ảnh “úp mở” về smartphone sắp ra mắt

Hình ảnh cùng thông điệp “úp mở” về smartphone mới sắp ra mắt của Sony

Mặc dù Sony không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào trong hình ảnh và đoạn thông điệp mà mình đăng tải, tuy nhiên giới công nghệ dự đoán “điều lớn lao” mà Sony nhắc đến ở đây chính là chiếc phablet cỡ lớn Xperia Z Ultra thế hệ mới của hãng. 

Sở dĩ có dự đoán này vì Sony vừa nâng cấp phiên bản smartphone Z2 cách đây không lâu sẽ là quá sớm nếu Sony ra mắt Xperia Z3 ngay trong năm nay. Bên cạnh đó, “điều lớn lao” thì không thể là một phiên bản thu nhỏ của Xperia Z2, và chỉ còn Xperia Z Ultra được ra mắt từ tháng 6 năm ngoái là vẫn còn “im hơi lặng tiếng” và chưa được nhắc đến về phiên bản nâng cấp của sản phẩm.

Xperia Z Ultra ra mắt vào tháng 6 năm ngoái với màn hình 6,44-inch cùng kiểu thiết kế nam tính và cấu hình mạnh mẽ được đánh giá là một trong những chiếc phablet tốt nhất thị trường hiện nay, và hẳn nhiên Sony sẽ không muốn sớm bỏ rơi chiếc smartphone được đánh giá cao này trên thị trường phablet, do vậy, việc ra mắt phiên bản nâng cấp Xperia Z Ultra 2 là điều không quá ngạc nhiên.

Với lời tiết lộ của mình cho thấy sản phẩm mới của Sony sẽ được ra mắt trong tương lai không xa. 

T.Thủy

Xem thêm :dự đoán, tiết lộ, phiên bản, nâng cấp, sản phẩm, sony, tháng 6, Xperia Z Ultra ra mắt, nâng cấp phiên bản, twitter, Xperia Z Ultra, hình ảnh,

Các tin khác: