Thêm gói cước Internet cáp quang ưu đãi dành cho doanh nghiệp

- 07:38AM 12/05/2014

(VnMedia)- Người dùng dịch vụ FiberVNN là doanh nghiệp, đại lý… lại sắp có thêm cơ hội tiếp cận với các gói cước giá rẻ, chất lượng tốt từ VNPT Hà Nội.

 

Bên cạnh gói MegaOffice dành riêng cho doanh nghiệp, từ ngày 15/5 tới, VNPT Hà Nội sẽ cung cấp thử nghiệm gói cước Internet cáp quang - FiberVNN có tên là F2O (Fiber to Organization) và F2C (Fiber to Corporation). Với gói cước này, doanh nghiệp có thể chủ động, cũng như nâng cao hiệu quả công việc nhờ chất lượng đường truyền cáp quang ổn định, tốc độ cao.

 Ảnh minh họa

Theo đó, tốc độ tối đa trong nước tối đa (download/upload) của gói F2O là 46 Mbps/46 Mbps, tốc độ quốc tế tối thiểu (download/upload) là 640 Kbps/640Kbps. Với gói F2C, tốc độ tối đa trong nước tối đa là 80 Mbps/80 Mbps và tốc độ quốc tế tối thiểu là 1536 Kbps/1536 Kbps. VNPT Hà Nội tạm thời chưa áp dụng cách tính cước thuê bao/tháng theo lưu lượng cho cả hai gói cước này mà thu tiền trọn gói, cụ thể, với F2O là 1,3 triệu đồng/thuê bao/tháng và F2C là 3,9 triệu đồng/thuê bao/tháng. (các mức trên chưa bao gồm VAT).

 

Được biết, thực hiện chủ chương phổ cập Internet cáp quang đến các vùng sâu vùng xa của Thành phố, trong dịp này VNPT Hà Nội cũng điều chỉnh giá cước gói Fiber Public từ 1.818.181đ/th/thuê bao xuống còn 1.250.000đ/th/thuê bao và tăng tốc độ truy cập tối đa từ 33M/33M lên 34M/34M. Gói cước Fiber Public phù hợp với các đại lý Internet công cộng với tốc độ truy cập lớn và giá cả hợp lý.

 

Như vậy, với sự góp mặt của các gói cước mới, hoàn toàn là những lựa chọn hợp lý với những mong muốn, yêu cầu của khách hàng về băng thông, tốc độ truy nhập, đảm bảo cung cấp tới khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

 

Có thể nói, động thái này của nhà cung cấp đã giúp cho dịch vụ Internet cáp quang- FiberVNN ngày càng bình dân hơn. Dịch vụ FiberVNN hoàn toàn bằng cáp quang được kéo đến tận nhà và cài đặt, trang bị miễn phí thiết bị modem Wifi 4 cổng với nhiều ưu đãi của VNPT Hà Nội là một trong nhiều chính sách hấp dẫn nhằm kéo dịch vụ cáp quang FiberVNN của nhà cung cấp VNPT đến gần với người dân hơn.

Hiền Mai

Các tin khác: