Video so sánh chi tiết iPhone 6 với iPhone 5S và iPod Touch

- 11:27AM 13/05/2014

(Dân trí) - Sau hàng loạt ảnh bị rò rỉ, mới đây một đoạn clip thực tế và chi tiết thiết kế nguyên mẫu của iPhone 6, so sánh cùng với iPhone 5S và iPod Touch, đã tiếp tục được đăng tải.

Đoạn clip được trang công nghệ SlashGear đăng tải với sự giúp đỡ của blogger Sonny Dickson, một trong những nguồn cung cấp thông tin đáng tin cậy nhất hiện nay về các phiên bản iPhone thế hệ mới sắp ra mắt.

Video so sánh chi tiết iPhone 6 với iPhone 5S và iPod Touch

Nguyên mẫu thiết kế iPhone 6 đặt cạnh iPhone 5S và iPod Touch

Đoạn clip với nội dung so sánh chi tiết thiết kế giữa iPhone 6 với iPhone 5S và phiên bản iPod Touch hiện tại, cho thấy iPhone 6 có thiết kế nhiều nét tương đồng với iPod Touch, nhất là kiểu thiết kế bo trong ở cạnh. Ngoài ra, iPhone 6 cũng cho thấy kích thước lớn hơn so với iPhone 5S, nghĩa là màn hình của sản phẩm sẽ được mở rộng ra hơn.

Đặc biệt, đoạn clip cũng cho thấy sự xuất hiện của iPhone 6 phiên bản màu vàng. Kể từ khi các thông tin liên quan đến iPhone 6 xuất hiện trên Internet, rất ít khi có sự xuất hiện của phiên bản màu vàng, do vậy sự xuất hiện của phiên bản này trong đoạn clip càng được giới công nghệ chú ý hơn.

Theo SlashGear thì mô hình nguyên mẫu của iPhone 6 chỉ là sản phẩm được thiết kế để mô tả mẫu cho iPhone 6 thực sự, nghĩa là không có chức năng hoạt động như một sản phẩm hoàn thiện.

Hiện vẫn chưa có căn cứ chắc chắn để khẳng định rằng iPhone 6 thực sự sẽ có thiết kế giống hệt nguyên mẫu này, tuy nhiên từ hàng loạt thông tin và hình ảnh bị rò rỉ giống hệt nhau cho thấy nhiều khả năng Apple sẽ ít có sự thay đổi trong thiết kế của iPhone 6 khi sản phẩm thực tế được ra mắt.

Video so sánh thiết kế iPhone 6 với iPhone 5S và iPod Touch:

T.Thủy

Xem thêm :công nghệ, Gear, apple thường thay đổi thiết kế iphone, iPhone, iPhone 5, Apple, trang công nghệ, internet, sản phẩm, thông tin liên quan, thông tin, thiết kế,

Các tin khác: