VINASAT và VSTV hợp tác cùng phát triển

- 14:04PM 02/06/2014

Nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV) - công ty liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt nam (VTV) và Tập đoàn Canal Plus của Pháp. Ngày 23/5/2014, Trung tâm Thông tin Vệ tinh (VINASAT) đã tổ chức một buổi làm việc, trao đổi tác nghiệp, gặp mặt giao lưu với Lãnh đạo và nhân viên tại khu Kỹ thuật thông tin vệ tinh Quế dương.

 

Ảnh minh họa

Lãnh đạo và cán bộ của VSTV và VINASAT chụp hình lưu niệm tại buổi trao đổi tác nghiệp và gặp mặt giao lưu.

Tại buổi làm việc, sau khi đi thăm hệ thống các trang thiết bị và quy trình quản lý vận hành hệ thống vệ tinh VINASAT, Ông Jacques Aymar de Roquefeuil - Phó Tổng Giám đốc VSTV đã thay mặt VSTV cảm ơn sự phối hợp hiệu quả của Công ty VNPT-I, Trung tâm Thông tin vệ tinh (VINASAT) từ khi VSTV mới được thành lập và trong suốt thời gian cung cấp băng tần vệ tinh VINASAT-1, góp phần quan trọng trong chiến lược phát triển dịch vụ DTH của VSTV trên toàn lãnh thổ Việt Nam; các kênh truyền hình đặc sắc mang thương hiệu K+ và mong muốn hai bên sẽ ngày càng hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong tương lai.

 

Ông Lê Thành Nam - Giám đốc Trung tâm Thông tin Vệ tinh (VINASAT) đã thay mặt cán bộ công nhân viên Trung tâm VINASAT chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập VSTV, chúc mừng những thành công của VSTV đã đạt được trong năm 5 năm qua. Ông Lê Thành Nam cũng cảm ơn sự tin tưởng của VSTV đã dành cho VINASAT ngay từ khi vệ tinh VNASAT-1 được đưa vào kinh doanh khai thác, mong muốn hai bên ngày càng thắt chặt quan hệ hợp tác và đồng hành cùng phát triển bền vững trong thời gian tới.

 

Sau buổi làm việc, Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên hai bên đã có buổi giao lưu thân mật góp phần tăng cường sự hiểu biết, gần gũi, gắn bó hơn trong quá trình phối hợp cung cấp dịch vụ. 

Đ.T

Các tin khác: